ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ณ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดพัทลุง

วิทยาลัยการอาชีพควนขนุนร่วมกับศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดพัทลุง ได้กำหนดจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ระดับ 1 ให้นักเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 และหลักสูตรประกาศณียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 2