วันจันทร์ ที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๙ นางอมลรดา หนูแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพ มอบหมายให้นายศักดิ์ดา มูสิกนิลพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ โดยมีนายภูดิศ ชนะวรรณโณ นายอำเภอควนขนุน เป็นประธานในพิธี ณ สำนักงานเทศบาลตำบลควนขนุน อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง