วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๗ นางวาริ หนูแก้วดิตถ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน มอบหมายให้นายสุชาติ กลิ่นเขียว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล กิจกรรมเนื่องในวันนวมินทรมหาราช ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๗ โดยมีนายสุไพรัช ปิยะพงษ์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง รักษาราชการแทนนายอำเภอควนขนุน อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง เป็นประธานในพิธี ณ สำนักงานเทศบาลตำบลควนขนุน อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง #วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน #อาชีวะ #สายอาชีพ #อาชีวสร้างชาติ #KNICEC

Content's Picture